Máy lọc rượu tốt và những tiêu chuẩn đánh giá

tháng 5 17, 2018


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc rượu với thương hiệu và mức giá khác nhau. Bạn rất dễ sai lầm khi lựa chọn mua máy lọc rượu không đúng chất lượng nếu không có những đánh giá chính xác.Những tác dụng đặc biệt của máy lọc rượu


– Thứ nhất, tạo niềm tin cho khách hàng. Một nhà hàng hay xưởng rượu được trang bị một chiếc máy lọc rượu gạo hiện đại, đã được qua kiểm định và kiểm chứng về chất lượng, cung cấp nguồn rượu đảm bảo sẽ khiến khách hàng của họ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và không cần phải suy nghĩ nhiều.
– Thứ hai, máy lọc rượu gạo cũng chính là căn cứ để xưởng kinh doanh cũng như sản xuất rượu đăng ký giấy phép kinh doanh, cam kết bán hàng chất lượng.
– Thứ ba, đảm bảo được các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Rượu sau khi xử lý bằng máy khử độc rượu sẽ cho ra giảm thiểu một cách tối đa các hàm lượng độc tố fufurol, metanol, andehit, este… kết quả là về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế.Những tiêu chí đánh giá máy lọc rượu tốt

1.Máy lọc rượu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Với máy lọc rượu UHC Việt Nam của chúng tôi luôn cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu máy lọc rượu với kinh nghiệm lâu năm trong ngành rượu, chúng tôi đã cung cấp máy lọc rượu đến hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, từ các gia đình, cơ quan đến các xưởng nấu rượu quy mô lớn và nhỏ.

2. Công nghệ lọc rượu của máy lọc rượu

- Hiện nay máy lọc rượu UHC Việt Nam đang sử dụng công nghệ lọc rượu vật lý điện hóa từ trường đa phân cực và từ trường cưỡng bức dao động tự do vì thế nó không chỉ loại bỏ được các độc tố có trong rượu mà còn làm cho rượu trở nên ngon hơn, êm dịu hơn 

- Công nghệ của máy lọc rượu UHC Việt Nam đã được giám định đạt tiêu chuẩn chất lượng tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng ,viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia,... vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu sau khi lọc

3. Giá bán máy lọc rượu có hợp lý không

Mức giá bán phải đảm bảo phù hợp với chất lượng đưa ra. Có nhiều người vì quá ham rẻ mà nhiều lúc mua phải máy lọc rượu "dởm" về không những không lọc được độc tố mà chất lượng rượu còn bị sụt giảm, mất mùi, giảm độ. Mất oan chả chục triệu đồng mà kết quả không có rượu để bán.

4. Chế độ bảo hành bảo trì máy lọc rượu

Với máy lọc rượu UHC Việt Nam, chúng tôi luôn dặn dò khách hàng của mình cần để ý đến lưu lượng lọc để báo lại với chúng tôi trong thời gian chuẩn xác nhất nhằm mục đích thay thế bổ sung kịp thời.
Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc máy khử độc tố rượu có thật sự tốt hay không. Tất nhiên, nhà sản xuất và người bán hàng luôn quảng cáo sản phẩm của mình là máy lọc nước chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu, xác định những tiêu chí đánh giá từ nguồn thông tin của nhà sản xuất cũng chỉ là một phần. Người sử dụng cần tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau, những tư vấn về máy lọc rượu uy tín,  xem xét sự phản hổi của người tiêu dùng, những nhận xét, đánh giá của người đã từng sử dụng sản phẩm để có thê lựa chọn được dòng sản phẩm máy lọc rượu tốt nhất cho mình.
Xem thêm:
Máy khử độc tố rượu, máy lọc rượu

You Might Also Like

0 nhận xét

liên hệ

VPGD: Tầng 3 , tòa nhà Á Long, đường CN 8,KCN Từ Liêm , Hà Nội

Mobile:: (+84) 969 448 468
Tel: 0243.2272848

Facebook
bản đồ